TOP 3 loại con trượt bi rãnh nhôm chất lượng cao
What's wrong with you??
Trang chủ / Tin tức

TOP 3 loại con trượt bi rãnh nhôm chất lượng cao

Con trượt bị rãnh nhôm là một chi tiết có vẻ nhỏ nhưng lại là điều không thể thiếu trong các sản phẩm nhôm định hình. Con trượt bi này được xem như là một đai ốc giúp cố định và lắp ráp các thanh nhôm với nhau một cách chính xác nhất. Với con trượt bi này có khá nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để có thể phù hợp với thanh nhôm định hình khác nhau.

Con trượt bi rãnh nhôm

Con trượt bi rãnh nhôm

Con trượt bi rãnh nhôm là gì?

Con trượt bi là vật liệu thường được dùng để lắp ráp các thanh nhôm định hình với nhau, nó có khá nhiều kích thước để phù hợp được với nhiều loại thanh nhôm khác nhau nhằm ứng dụng đúng với các lĩnh vực nó được sử dụng. Con trượt bi này tựa như một cái đai ốc, giúp cho con trượt được chạy nhanh, hạn chế đi tình trạng kẹt hay lệch con bi trên rãnh trượt.

Con trượt bi rãnh nhôm có những đặc điểm gì?

Những đặc điểm của con trượt bị rãnh nhôm:

  • Được làm bằng thép hợp kim nên có độ bền và tuổi thọ rất cao. Bên ngoài thì được phun mạ chống gỉ sét nên bề mặt láng mịn và sáng bóng. Ngoài ra, con trượt bi còn có tính chịu nhiệt, chịu lực, kháng từ tính khá tốt.
  • Được sản xuất trên một dây chuyền vô cùng hiện đại nên độ chính xác gần như là tuyệt đối và có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.
  • Được thiết kế với bề mặt nhẵn mịn nên độ trượt của con bi này sẽ rất tốt, không gặp tình trạng lệch lạc hay kẹt cứng, lắp ráp cũng trở nên dễ dàng hơn.

Top 03 loại sản phẩm con trượt bi rãnh nhôm chất lượng

Con trượt bi rãnh nhôm 

Con trượt bi rãnh nhôm

Dưới đây là 3 loại con trượt bị rãnh nhôm chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

  • Con trượt bi rãnh nhôm 20 x 20: Thiết kế nhỏ gọn, được làm từ chất liệu thép hợp kim, với kích thước là chiều dài 12mm, chiều rộng với 8mm, độ dày 4,8mm và độ rộng chân trượt là 6mm. Với mẫu con bi này dành cho nhôm 20 x 20 giúp các đầu trượt nhanh hơn, hạn chế được tối đa kẹt rít hay lệch đường của con trượt.
  • Con trượt bi rãnh nhôm 30 x 30: Đây là một vật liệu như là một con trượt trong rãnh nhôm và cố định nhôm bằng bulong phù hợp. Kích thước của con trượt bi này là chiều dài 21mm, chiều rộng là 12mm và dày là 6.5mm. Bề mặt của loại này được xử lý nhiệt thêm vào đó là phun mạ kẽm nên bề mặt luôn được sáng bóng và hơn nữa là chống được tĩnh điện. Đặc biệt, loại này có thể tái sử dụng khi tháo dỡ.
  • Con trượt bi rãnh nhôm 60 x 60: Đây là loại nhôm có thiết kế nhô tròn ở trên phía đầu con trượt, bề mặt được xử lý nhiệt độ nên chống chịu nhiệt khá tốt. Ngoài ra, loại bi trượt này đã được mài bóng nên có độ bền cao và quá trình sử dụng trở nên trơn tru hơn nhiều.

Trên đây là một vài loại con trượt bi chất lượng đang được nhiều người sử dụng. Khách hàng, có nhu cầu tư vấn hay mua sắm về các sản phẩm con trượt bi có thể liên hệ qua trang web https://metalhanoi.biz.vn/ để lựa chọn được con trượt bi rãnh nhôm chất lượng nhất.