Tổng hợp các loại nhôm định hình làm ray trượt phổ biến
What's wrong with you??
Trang chủ / Tin tức

Tổng hợp các loại nhôm định hình làm ray trượt phổ biến

Có lẽ “nhôm định hình” là một từ không còn xa lạ gì với mọi người. Nhờ những tính năng ưu việt như khả năng cách âm, cách nhiệt tốt và độ bền cao mà nhôm định hình ngày càng chứng minh được vị thế của mình. Tham khảo bài viết tổng hợp các loại nhôm định hình làm ray trượt phổ biến sau đây.

Thế nào là nhôm định hình làm ray trượt?

Nhôm định hình làm ray trượt.

Nhôm định hình làm ray trượt.

Ray trượt thường được ứng dụng để làm cửa lùa hay cửa kéo, thường thì người ta hay sử dụng nhôm định hình làm ray trượt bởi ưu điểm nhỏ gọn, dễ tháo lắp và trọng lượng nhẹ của nhôm. Đặc biệt với các loại cửa kính hoạt động đóng mở liên tục thì việc sử dụng nhôm định hình làm ray trượt lại càng được sử dụng nhiều bởi thiết kế chắc chắn, hỗ trợ cho hoạt động đóng mở liên tục của cửa mà vẫn đảm bảo an toàn.

Một số ưu điểm của nhôm định hình làm ray trượt như:

+ Tiết kiệm không gian chung và diện tích cho căn nhà.

+ Có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt.

+ Có độ khít cao.

+ Chịu lực tốt, an toàn, tránh các nguy cơ va đập hay gió đập.

+ Nhôm định hình làm ray trượt thường mạ và được sơn tĩnh điện nên có khả năng chống ăn mòn tốt, bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết.

Tổng hợp các loại nhôm định hình làm ray trượt phổ biến nhất hiện nay

Các loại nhôm định hình làm ray trượt phổ biến.

Các loại nhôm định hình làm ray trượt phổ biến.

Dưới đây là một số loại nhôm định hình làm ray trượt phổ biến hiện nay:

Nhôm Xingfa

Đây là loại nhôm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhôm Xingfa có 2 loại nhôm Xingfa đó là dòng nhập khẩu Trung Quốc và dòng trong nước. Nhôm Xingfa trong nước có giá thành rẻ hơn nhôm Xingfa nhập khẩu với nhiều hệ nhôm đa dạng như hệ 55, hệ 65, hệ 93, hệ 1000,…

Nhôm Yng Hua

Thương hiệu nhôm Yng Hua sản xuất bởi công ty trong nước có vốn đầu tư nước ngoài và là thương hiệu nhôm có tuổi thọ lâu đời nhất Việt Nam. Nhôm Yng Hua được ưa chuộng bởi chúng có nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Các hệ nhôm chính của nhôm Yng Hua là hệ 55, hệ 93 và hệ 1000.

Metal Hà Nội cung cấp các sản phẩm nhôm định hình làm ray trượt chất lượng cao.

Metal Hà Nội cung cấp các sản phẩm nhôm định hình làm ray trượt chất lượng cao.

Trên đây là bài viết chia sẻ các loại nhôm định hình làm ray trượt phổ biến và những ưu điểm của nhôm định hình làm ray trượt. Tham khảo và đặt mua các sản phẩm nhôm định hình với chất lượng cao và giá thành rẻ của Metal Hà Nội phân phối, truy cập website: https://metalhanoi.biz.vn/.