Những lưu ý khi gia công inox quan trọng bạn cần phải biết
What's wrong with you??
Trang chủ / Tin tức

Những lưu ý khi gia công inox quan trọng bạn cần phải biết

Vật liệu được sử dụng để gia công phổ biến hiện nay chính là inox bởi tính ứng dụng cao và vẻ bề ngoài đẹp, sáng bóng cùng đặc tính không bị gỉ sét. Vậy thì cần lưu ý khi gia công inox như thế nào để vừa tạo ra được các sản phẩm chất lượng vừa giữ và phát huy được những ưu điểm của inox.

Tùy thuộc vào nhu cầu gia công của sản phẩm mà chọn vật liệu inox phù hợp

Lưu ý khi gia công inox

Lưu ý khi gia công inox

Tương tự các loại vật liệu khác thì inox cũng có nhiều loại tùy thuộc vào tỉ lệ các thành phần tạo nên inox. Chính vì vậy khi gia công các sản phẩm làm bằng inox cần chọn loại inox phù hợp với tính chất của sản phẩm.

Ví dụ: đối với các sản phẩm như bồn chứa hay vách panel yêu cầu các loại inox có tính chất định hình tốt, dẻo dai như SUS 430 hoặc SUS 304. Với các sản phẩm thường xuyên phải tiếp xúc với các chất dễ gây ăn mòn thì lựa chọn inox 316 là tối ưu nhất vì nó có tính chất chống ăn mòn cao.

Xử lý bề mặt vật liệu inox trước khi gia công

Đây là công đoạn quan trọng và cần thiết khi gia công sản phẩm làm bằng inox để tránh các tình trạng gỉ sét hay bị oxi hóa ở các mối hàn hay với các sản phẩm đặt ngoài trời hoặc trong môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất.

Một lưu ý khi gia công inox khác là cần thực hiện gia công trong môi trường sạch, không lẫn bụi bẩn để tránh làm ảnh hưởng đến khả năng chống ăn mòn của inox. Sau khi gia công cũng cần vệ sinh các vụn hay tạp chất còn bám trên bề mặt.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công inox uy tín, chất lượng

Địa chỉ cung cấp vật liệu inox chất lượng, uy tín.

Địa chỉ cung cấp vật liệu inox chất lượng, uy tín.

Metal Hà Nội là công ty chuyên phân phối các thiết bị và vật liệu phục vụ công nghiệp đa ngành cùng các dịch vụ gia công inox uy tín, chất lượng nhờ đội ngũ công nhân, kỹ sư có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Được trang bị rất nhiều thiết bị máy móc hiện đại, Metal Hà Nội cam kết gia công các sản phẩm inox với độ chính xác cao, tốc độ gia công nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất trên thị trường.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của Metal Hà Nội, khách hàng có thể truy cập website: https://metalhanoi.biz.vn/. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc về những lưu ý khi gia công inox.