Tìm hiểu xem ống thép bọc nhựa làm giàn leo có tốt không?
What's wrong with you??
Trang chủ / Tin tức

Tìm hiểu xem ống thép bọc nhựa làm giàn leo có tốt không?

Hiện nay kỹ thuật dùng ống thép bọc nhựa làm giàn leo đang dần trở nên phổ biến, sử dụng làm giàn hay giá đỡ cho các loại cây trồng trong nhà không bị đổ. Nếu bạn đang thắc mắc về kỹ thuật này hay muốn tìm mua để ứng dụng trong gia đình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nha.

Sự ra đời của ống thép bọc nhựa làm giàn leo

"Tìm

Giàn leo hiện nay được sử dụng nhiều để làm giàn để trồng các loại cây như mướp, bí, hoa hồng, các loại nho. Các giàn leo có thể làm từ nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, tre, nhôm, sắt,… Nhưng theo thời gian thì nó đã không còn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng như độ bền không cao, dễ han gỉ. Sắt thì quá nặng bất tiện hay gỗ, tre có thể bị mốc dưới thời tiết ẩm của Việt Nam. Chính vì thế mà ống thép bọc nhựa làm giàn leo ra đời có nhiều đặc tính tốt. Phù hợp cho nhiều hình thức sử dụng. Và được nhiều gia đình yêu thích, sử dụng làm giàn trồng cây trong nhà.

Các ưu và nhược điểm của loại ống thép này

"Ưu

Về ưu điểm, ống thép bọc nhựa này được làm từ lõi thép (các cọc thép) bọc nhựa nguyên chất. Đây là chất liệu bền, dùng được trên 5 năm ở ngoài trời. Dễ lắp ráp cũng như thuận tiện để di chuyển. Ống thép bọc nhựa là vật liệu có độ bền cao, chống được tia UV được xử lý. Và kiểm tra kỹ càng nên đảm bảo được khả năng chịu nhiệt, chịu tải nặng tốt. Và độ chống oxy hóa cao, sử dụng trong thời gian dài cũng không bị han, gỉ sét như các chất liệu nhôm, sắt. 

Hơn nữa, ống thép bọc nhựa rất linh hoạt khi lắp đặt. Với các phụ kiện đơn giản như khớp nối, bu lông… là có thể lắp được loại ống thép này một cách dễ dàng. Và tháo để di chuyển cũng nhanh và tiện.

Về nhược điểm, hiện nay giá thành của ống thép bọc nhựa cao hơn các loại vật liệu khác. Do nó có nhiều đặc điểm ưu tú, phù hợp với đa dạng nội thất. Hay sử dụng làm được nhiều công việc khác nhau. Việc chọn được địa chỉ uy tín để đặt hàng cũng không đơn giản. Do hiện nay có nhiều nơi làm giả, làm nhái, dùng được một thời gian giàn leo sẽ không còn bền nữa.

Chọn địa chỉ mua ống thép bọc nhựa làm giàn leo uy tín và đảm bảo chất lượng

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Dịch Vụ Kim Khí tại Hà Nội – Metal Hà Nội là đơn vị chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm công nghiệp và thiết bị điện tử. Ở đây có đầy đủ các loại ống thép bọc nhựa làm giàn leo, cùng đầy đủ phụ kiện lắp đặt cũng như để liên kết giàn leo tạo thành nhiều kiểu dáng khách hàng yêu thích. Với hơn 6 năm hoạt động, các khách hàng đến với Metal Hà Nội đều thỏa mãn được nhu cầu. Và họ sẽ được hưởng dịch vụ tư vấn tốt nhất. 

"<yoastmark

Liên hệ đặt hàng ngay qua số điện thoại 0987 941 098; 0974595527 hoặc qua Website: https://metalhanoi.biz.vn/ để hưởng nhiều ưu đãi dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Metal Hà Nội hy vọng bài viết về tác dụng của ống thép bọc nhựa làm giàn leo ở trên sẽ giúp ích cho bạn!