BƯỚC PHÁT TRIỂN MỚI TRONG QUAN HỆ HỢP TÁC GIỮA METAL HÀ NỘI VÀ CHUKOH THÁI LAN - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM KHÍ HÀ NỘI
What's wrong with you??
Trang chủ / Thương hiệu mạnh

BƯỚC PHÁT TRIỂN MỚI TRONG QUAN HỆ HỢP TÁC GIỮA METAL HÀ NỘI VÀ CHUKOH THÁI LAN

Ngày 9 tháng 6 năm 2023, trong khuôn khổ chuyến công tác tới Việt Nam, ông Hiroaki Ueda, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hóa chất Chokoh (Thái Lan) Chukoh Chemical (Thailand) Co., Ltd, đã dành sự quan tâm đặc biệt khi tới thăm và làm việc với Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại dịch vụ Kim khí Hà Nội (Metal Hà Nội Co.,Ltd)

Mở đầu buổi gặp, ông Phạm Văn Tuân, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Dịch Vụ Kim Khí Hà Nội đã giới thiệu tổng quan về cơ cấu bộ máy công ty; kết quả đạt được của công ty từ khi thành lập tới nay và mục tiêu giai đoạn 2023-2025 hướng tới trở thành công ty hàng đầu trong hoạt động nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các trang thiết bị, vật tư phục vụ nhu cầu tại các khu công nghiệp, khu chế xuất khu vực phía bắc và cả nước.

Trong thời gian làm việc, hai bên đã trao đổi về những vướng mắc, khó khăn trong hoạt động trao đổi hàng hóa, tìm ra nguyên nhân, giải pháp trong thời gian tới trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và khu vực có.nhiều biến động, hoạt động sản xuất gián đoạn

Cả hai bên rất mong muốn trở thành đối tác tin cậy của nhau. Tạo điều kiện thuận lợi trong phát triển các mặt hàng tại Việt Nam; giảm thiểu các thủ tục, rút ngắn thời gian giao hàng và hướng dẫn kinh nghiệm trong sản xuất mặt hàng nhựa chất lượng cao.

Kết thúc chuyến thăm, ông Hiroaki Ueda chân thành cảm ơn tới lãnh đạo Công ty Metal Hà Nội đã dành thời gian đón tiếp. Hy vọng rằng, cả hai bên sẽ có những bước đột phá trong tương lai.

 

Metal Hà Nội  chuyên cung cấp các loại Ống nhựa  PTFE (teflon)  nhập khẩu với mẫu mã và kích thước đa dạng, phục vụ được mọi nhu cầu của mọi sản phẩm cơ khí khác nhau. Cụ thể:

+ Ống nhựa 9X11 ( Màu trắng )

+ Ống nhựa 9X11 ( Màu vàng )

+ Ống nhựa 16×18(Màu trắng )

Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp và phân phối luôn luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như có giá thành cạnh tranh nhất cùng với các chế độ hậu mãi uy tín, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

Liên hệ ngay để được báo giá mới nhất về Nhựa PTFE (teflon) chịu nhiệt